TẬP ĐOÀN VINGROUP


Giới thiệu về tập đoàn Vingroup

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất khu vực châu Á. Giá trị vốn hóa thị trường đạt khoảng 16 tỷ đô la Mỹ. Đơn vị này hoạt động trên 7 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Những lĩnh vực đầu tư của Vingroup

Vinhomes

Công ty bất động sản số một Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp.

Vinhomes có 2 thương hiệu là Vinhomes với các dòng sản phẩm căn hộ nhà phố và biệt thự cao cấp và các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Vinhomes ở phân khúc trung cấp và bình dân tại Hà Nội với 2 dự án : Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Sportia

Theo thống kê (tính đến 30/6/2018) : đã có 7 dự án Vinhomes đã hoàn thành, 11 dự án đang triển khai, 26 dự án trong kế hoạch triển khai, ~51,000 sản phẩm bất động sản được giao dịch thành công từ 2010 – 2018, đặc biệt đón nhận 40 giải thưởng việt nam và quốc tế

Vinpearl

Công ty hàng đầu Việt Nam về du lịch và nghỉ dưỡng, sở hữu và vận hành các tổ hợp khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự biển đẳng cấp 5 sao và trên năm sao quốc tế.

Hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl gồm 3 dòng thương hiệu : Vinpearl Luxury, Vinpearl Resorts & Hotels, Vinpearl Discovery

Vinpearl Land

Hệ thống khu vui chơi, công viên giải trí khu bảo tồn động vật đa dạng đặc sắc bậc nhất Việt Nam, với quy mô và độ hiện đại sánh ngang với nhiều công viên giải trí trong khu vực và thế giới.

Vinmart và Vinmart+

Hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện ích Vinmart+ hoạt động với mục tiêu trở thành các điểm đến mua sắm đáng tin cậy về nguồn gốc chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích vượt trội.

Tính đến 30/6/2018 đã có 67 siêu thị Vinmart và 1,262 cửa hàng tiện ích Vinmart+ hoạt động tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành.

Vinpro

Thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực công nghệ và điện máy, cung cấp các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính sách tay, máy tính bảng, đồ điện tử đồ điện lạnh và thiết bị gia đình

Adayroi

Là trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam với xứ mệnh đem đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho các gia đình Việt.

Vinfast

Vinfast ra đời với mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ xăng, ô tô động cơ điện và xe buýt điện, xe máy điện thân thiện với môi trường. Vinfast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm vóc thế giới có khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại.

Vinsmart

Sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, nghiên cứu thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Vinmec

Hệ thống y tế bao gồm các bệnh viện và phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Hoạt động theo mô hình doanh nghiệp phi lợi nhuận hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Vinmec dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, tiệm cận với các quốc gia phát triển trong lĩnh vực và trên thế giới.

Vinschool

Hệ thống giáo dục mầm non đến trung học phổ thông với mục tiêu xây dựng một ngôi trường đẳng cấp quốc tế là nơi ươm mầm tinh hoa. Thống kê đến 2018 Vinschool đã có 25 cơ sở trên toàn quốc.

Vinuni

Ngày 5/3/2018 tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia vào lĩnh vực giáo dục đại học với thương hiệu VinUni. Vinuni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế với mục tiêu góp phần tạo ra đột phá về chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam.

VinFA

Định hướng chiến lược của công ty dược phẩm Vinfa là nghiên cứu sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu dược phẩm đồng thời bảo tồn nghiên cứu và phát triển các bài thuốc đông y cổ truyền có nguồn gốc dược liệu quý của Việt Nam.

Vineco

Vineco được thành lập năm 2015 với mục tiêu tham gia cung cấp nguồn nông sản sạch an toàn cho người dân và tạo thành hạt nhân khuyến khích cộng đồng chung tay xây dựng nền nông nghiệp bền vững vì tương lai lâu dài của các thế hệ mai sau.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào tập đoàn Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Danh sách dự án

Tặng Voucher Vinfast 200tr
tiểu khu phong lan vinhomes star city
Vinhomes Star City Thanh Hóa
Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hải – Đông Hương, thành phố Thanh Hóa
Giá: Từ 15.8tr/m2

  • Nhà đầu tư: TẬP ĐOÀN VINGROUP
  • Quy mô: 147.5 Ha