TNR HOLDING


Giới thiệu về TNR HOLDING

TNR-Holdings
TNR-Holdings

TNR Holdings có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam, trụ sở chính đặt tại Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội. Công ty TNR được thành lập vào ngày 6/6/2016 với số vốn 20 tỉ đồng, với các thành viên cổ đông: Chủ tịch là bà Phạm Thị Vân Hà (90%), bà Phạm Thị Ngọc Hiếu (5%) và bà Đỗ Thị Tươi (Chưa rõ).

Bà Phạm Thị Vân Hà – Chủ tịch TNR Holdings Việt Nam

TNR Holdings là công ty thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG, vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

Trên hành trình phát triển và tạo dựng thương hiệu, TNR Holdings trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng gồm: Căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Vốn điều lệ tăng trưởng mạnh mẽ của TNR Holdings

Tầm Nhìn của TNR Holding

Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, TNR Holdings Vietnam đã trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng lọt Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng bất động sản.

Sứ mệnh cao cả

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

Mục tiêu lớn lao

Cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cơ cấu tổ chức của TNR Holdings

Cơ cấu tổ chức của TNR Holdings

Những thành tựu đã đạt được của TNR Holding

Trong thời gian phát triển và tạo dựng thương hiệu, TNR Holdings đã cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những thành tựu là TNR Holdings Vietnam đã đạt được

Những thành tựu của công ty TNR Holdings được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Điểm qua những danh hiệu mà TNR Holdings đã đạt được:

Được vinh danh trong chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) thực hiện hàng năm.
Giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu” và “Dịch vụ Vàng Việt Nam” năm 2018.
Dự án TNR Goldmark City của chủ đầu tư đã lập Kỷ lục Guiness là “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” với 4 quảng trường lớn: Ánh Sáng, Ruby, Sapphire, Nước.
Dự án TNR Goldmark City giành giải thưởng Vietnam Property Awards với “Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội”.
Dự án khu phức hợp The GoldView (346, Bến Vân Đồn, TP. Hồ Chí Minh) giành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”.
Dự án The GoldView cũng giành giải Ba cuộc thi Tekla BIM Awards và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh”.
Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2018 – Theo Dantri.com.vn
Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2020 (Best Residential Developer Vietnam 2020) của DOT Property

Ông Nguyễn Đăng Phương, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Vietnam đại diện lên nhận giải Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2020

Những dự án của TNR Holding

Dự án TNR Goldmark City do TNR Holdings phát triển
Dự án TNR GoldSeason do tập đoàn TNR vừa quản lý và phát triển
Dự án TNR The Nosta do công ty TNR Holdings chuẩn bị triển khai năm 2020
Dự án TNR GoldSilk Complex được TNR Holdings phát triển thành công
Dự án TNR Stars điển hình tại Tân Trường của công ty TNR
Dự án TNR Tower Nguyễn Chí Thanh là thương hiệu của TNR Holdings
TNR Grand Palace được TNR Holdings phát triển tại Tp Thái Bình năm 2020
TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân

Danh sách dự án

Vị trí đắc địa
tnr stars lam sơn
TNR STARS LAM SƠN THỌ XUÂN
Ngã Tư Quốc Lộ 47 – Quốc Lộ 15 Lam Sơn, Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
Giá: 15tr/m2

  • Nhà đầu tư: TNR HOLDING
  • Quy mô: 10.5 Ha